Giải đáp thắc mắc có nên mua đất lúc này cùng PROPFIT

Trong thời gian gần đây các nhà đầu tư thường băn khoăn có nên mua đất lúc này hay không bởi thị trường này luôn có rất nhiều biến động. Nếu bạn cùng chung câu hỏi trên thì hãy tham khảo bài viết sau đây của PROPFIT để được giải đáp và nhận thêm gợi ý thời điểm thích hợp để “xuống tiền” nhé.

Có nên mua đất vào lúc này hay không?

Băn khoăn có nên mua đất lúc này hay không là của hầu hết các nhà đầu tư hiện nay. Bởi thị trường này dù khởi sắc nhưng luôn có sự biến động và chưa có sự ổn định khiến chủ đầu tư phải đặt câu hỏi.

Để có thể đưa ra quyết định có nên mua đất hay không, bạn cần đánh giá qua nhiều tiêu chí. Trong đó xác định tiềm năng tăng trưởng và phát triển của đất trong tương lai là một trong những tiêu chí quan trọng. 

Bạn dựa vào quy luật tăng giá của đất để xác định, thị trường đất thường có 4 giai đoạn tăng giá khác nhau. Bên cạnh đó, thời điểm bạn dự định đầu tư đúng vào lúc thị trường đang phục hồi cũng sẽ mang lại hiệu quả bởi lúc này thường mua được giá tốt.

Thời điểm thích hợp để mua đất

Theo đánh giá của các nhà đầu tư có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động tại kênh đầu tư tiềm năng này, thì có một số thời điểm rất thích hợp để mua đất trong năm. Cụ thể:

  • Thời điểm cuối năm: Có nhiều dự án đất được bán ra và giá thành cũng ở mức tốt, bạn đầu tư lúc này sẽ có khả năng sinh lời hiệu quả.

  • Thời điểm thị trường đất đang phục hồi.

  • Thời điểm tháng 3 – tháng 7 âm lịch trong năm: Theo quan niệm dân gian, đây là tháng không nên làm các hoạt động lớn bởi vấn đề tâm linh. Tuy nhiên đây mới chính là thời điểm “vàng” bởi bạn sẽ mua được với mức giá tốt và có nhiều ưu đãi.

Đơn vị tham khảo dự án đất – PROPFIT

Hiện nay thị trường BĐS phát triển mạnh mẽ do đó có nhiều kênh tham khảo thông tin hỗ trợ bạn trong quá trình tìm hiểu. Tuy nhiên không phải kênh nào cũng chất lượng, cung cấp đủ dữ liệu giúp bạn thuận tiện và được đáp ứng đầy đủ nhu cầu.

PROPFIT là công cụ tìm kiếm dự án BĐS nói chung và dự án đất nói riêng, sử dụng những công nghệ tiên tiến mang đến nhiều lựa chọn phù hợp dành cho bạn. Bạn có thể tham khảo thông tin về vị trí của đất, diện tích, pháp lý như nhà đất có sổ hồng hay không, giá thành. Một số thông tin liên hệ của PROPFIT dành cho bạn:

  • Địa chỉ văn phòng: 9 Đào Duy Anh, Hà Nội

  • Website: https://propfit.vn/

  • Email: [email protected]

  • Hotline: 0964363832

Trên đây là lời giải đáp cho câu hỏi có nên mua đất lúc này hay không dành cho các nhà đầu tư. Bên cạnh đó PROPFIT còn chia sẻ đến bạn thời điểm thích hợp để mua đất, mong rằng sẽ giúp ích cho bạn. Nếu còn băn khoăn về thị trường BĐS, bạn đừng ngần ngại mà hãy liên hệ tới PROPFIT ngay nhé.

Có thể bạn quan tâm:

– Khái quát về loại hình bất động sản nghỉ dưỡng tiềm năng

Nguyên tắc không thể bỏ qua khi đầu tư bất động sản cho thuê