Có nên lựa chọn giường tầng cho bé gái sử dụng không?

Có nên lựa chọn giường tầng cho bé gái sử dụng hay không là một câu hỏi được đặt ra nhiều nhất hiện nay. Thường con gái sẽ không giống con trai, mỏng manh hơn con trai rất nhiều. Vậy thế nên khi lựa chọn giuong tang gia re hay giường tầng cao cấp cũng là điều rất quan trọng, cần chú ý đến trong từng chi tiết thiết kế.

Có nên lựa chọn giường tầng cho bé gái sử dụng không?

Ưu điểm vượt trội của giường tầng cho bé gái

Giường tầng có rất nhiều ưu điểm và tiện ích cho các gia đình có bé gái nhỏ. Những tiện lợi phải kể đến với những chiếc giường tầng đa năng mang lại như sau:

Có nên lựa chọn giường tầng cho bé gái sử dụng không?

–         Giường tầng giúp bạn tiết kiệm được diện tích phòng ở, có thể tiết kiệm được ½ diện tích phòng ngủ. Đặc biệt thích hợp với gia đình có hai cháu nhỏ.

–         Giường tầng hiện nay được thiết kế thông minh, đa năng, tích hợp rất nhiều chức năng đi kem như bàn học, tủ chứa đồ, ngăn bàn, giá sách,… sẽ tạo cho các bé có môi trường sinh hoạt linh hoạt và năng động.

–         Giường tầng đẹp cho các bé gái đa dạng mẫu mã và màu sắc, chất liệu và kiểu dáng. Đây cũng là một điểm hấp dẫn của giường tầng.

–         Việc sử dụng giường tầng gỗ tự nhiên hay gỗ nhân tạo MDF hiện nay, sẽ tiết kiệm được chi phí, do thiết kế tích hợp đa chức năng.

Một số nhược điểm của giường tầng cho bé gái cần lưu ý

–         Trọng lượng nặng do giường tầng cho bé gái thường được đóng bằng gỗ tự nhiên hoặc gỗ MDF và có 2 tầng.

Có nên lựa chọn giường tầng cho bé gái sử dụng không?

–         Giường tầng trên thường cách mặt đất khá cao. Tuy nhiên điều này cũng đã được các nhà sản xuất đưa ra nhiều phương án khắc phục khác nhau như đóng thêm hàng rào, và khoảng cách tính từ mặt đất được tính toán sao cho an toàn nhất.

Vậy có nên chọn giường tầng cho bé gái không ?

Bạn nên chọn giường tầng cho bé gái khi hội tụ đầy đủ những điều kiện sau:

–         Bé gái nhà bạn không mắc chứng mộng du, đi vô thức khi ngủ, bé ngủ giường trên nên là những bé lớn trên 9 tuổi, không nên cho các bé quá nhỏ nằm giường trên.

Có nên lựa chọn giường tầng cho bé gái sử dụng không?

–         Khi chọn giường tầng, bạn chú ý đến khoảng cách giường tầng trên không cao quá so với mặt đất. Và bắt buộc phải có hàng rào để chắn cho bé không lăn rơi xuống giường.

–         Bạn không nên chọn giường tầng cho bé gái khi các bé còn quá nhỏ, hoặc mắc một số tật khi ngủ.

Thông qua bài viết trên đây do chúng tôi cung cấp chắc có lẽ bạn đã có được câu trả lời chính xác nhất cho mình khi lựa chọn mua giường tầng cho bé gái rồi đúng không nhỉ? Hy vọng bạn sẽ chọn được chiếc giường phù hợp nhất cho con trẻ của mình nhé.

Xem Thêm:

bàn ăn thông minh xếp gọn

bộ bàn ăn thông minh

 

 

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *