Có nên làm cửa nhựa lõi thép cho văn phòng công ty

Có nên làm cửa nhựa lõi thép cho văn phòng công ty

Cửa nhựa lõi thép là loại cửa được làm từ nhựa UPVC và kính cường lực hoặc kính an toàn. Cửa nhựa lõi thép có thiết kế đơn giản nhưng tinh tế, phù hợp với nhiều không gian nội thất khác nhau, mang đến cho không gian vẻ đẹp sang trọng và hiện đại. Ngày nay trên thị trường cửa, cửa nhựa lõi thép chiếm một vị trí khá quan trọng, thuộc top những loại cửa đa năng, ưu việt.

Có nên làm cửa nhựa lõi thép cho văn phòng công ty

Mẫu cửa nhựa lõi thép cao cấp

Cửa nhựa lõi thép được sử dụng nhiều nhất cho không gian nhà ở, được dùng làm cửa đi mặt tiền, cửa phòng ngủ, cửa thông phòng, cửa phòng vệ sinh và các cửa sổ. Hiện nay cửa nhựa lõi thép còn được dùng cho không gian văn phòng làm việc. Không chỉ tạo nên vẻ đẹp văn phòng, cửa nhựa lõi thép còn giúp bảo vệ văn phòng khỏi những tiếng ồn từ môi trường, giảm nhẹ sự tác động của nhiệt lượng lên cửa, nhờ vào khả năng chống ồn, cách nhiệt hiệu quả từ cửa nhựa.

Có nên làm cửa nhựa lõi thép cho văn phòng công ty

Mẫu cửa nhựa lõi thép cao cấp

Cửa nhựa lõi thép có độ kín khít cao, có khả năng vận hành êm ái. Mẫu cửa này mang đến cho văn phòng khả năng tiết kiệm đến 30% chi phí tiền điện và không tạo nên những tiếng động khó chịu cho người dùng, rất thích hợp cho văn phòng hiện đại. Bạn có thể sử dụng các mẫu cửa nhựa lõi thép thông dụng cho văn phòng như: cửa đi 2 cánh mở quay, cửa đi 1 cánh mở quay, cửa sổ mở quay hoặc mở lùa, cửa sổ mở hất. Các phòng vệ sinh nên sử dụng cửa đi 1 cánh mở quay có pano.

=> Xem ngay mẫu Những mẫu cửa nhựa lõi thép đẹp

Mẫu cửa nhựa lõi thép đang được các văn phòng hiện đại sử dụng nhiều nhất vẫn là mẫu cửa màu trắng. Cửa nhựa lõi thép màu trắng nhìn vừa bắt mắt, vừa sáng sủa, rất phù hợp cho không gian làm việc. Cửa nhựa lõi thép rất dễ vệ sinh, lau chùi nên không lo cũ kỹ do bụi bẩn, cửa màu trắng vẫn mới như thường. Độ bền cửa nhựa lõi thép cao, dùng trong điều kiện văn phòng tòa nhà không tiếp xúc với khí hậu bên ngoài càng giúp độ bền được củng cố. Sử dụng cửa lõi thép người dùng có thể tiết kiệm chi phí cửa cho tương lai.

Cửa nhựa lõi thép không chỉ là lựa chọn cho các văn phòng kinh doanh mà còn là lựa chọn của các cơ sở kinh doanh mang tính cá nhân như tiệm cafe, shop quần áo, shop bán hoa, nhà hàng,…

Bạn đang cần mẫu cửa có khả năng cách âm, chống ồn, ngăn nhiệt hiệu quả, có độ bền cao, vận hành êm ái cho văn phòng làm việc, hãy gọi ngay 0915.67.67.64 hoặc truy cập website: adoor.vn để được tư vấn cụ thể.

=> Xem thêm bài viết Nắm bắt những nguyên tắc vàng khi thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại

=> Xem thêm bài viết 7 mẫu thiết kế phòng khách chung cư đẹp khiến bạn thích mê