Chung cư thông minh cho người làm nghề xuất nhập khẩu

Những người làm nghề xuất nhập khẩu thường xuyên bận rộn với công việc, tiếp khách nước ngoài, đi gặp Hải quan, thậm chỉ cả ngày cuối tuần họ cũng vẫn hẹn gặp khách hàng cafe. Vì vậy một căn hộ chung cư thông minh là rất cần thiết với những người làm nghề này.

1.Căn hộ chung cư thông minh cho người làm xuất nhập khẩu

Căn hộ chung cư thông minh là căn hộ chung cư được trang bị thêm các thiết bị nhà thông minh, đem lại nhiều tiện ích thú vị cho người làm nghề xuất nhập khẩu. Với căn hộ chung cư thông minh, bạn sẽ được trải nghiệm những tính năng hiện đại nhất theo đúng xu hướng nhà thông minh smarthome của thế giới. Hầu hết các tính năng từ giám sát từ xa, kiểm soát an ninh, điều khiển thiết bị đều được thiết lập tự động để chủ nhân có thể “chạm nhẹ” là thực thi.

Thậm chí, bạn không cần chạm mà hệ thống thiết bị nhà thông minh vẫn có thể giúp bạn thực thi các hoạt động được lập trình sẵn rất thông minh và tiện lợi. Đôi lúc, căn hộ chung cư thông minh có thể khiến cho những người khách đến chơi nhà bạn cảm thấy bối rối, ngạc nhiên với những hành động được thực hiện tự động như bởi 1 bàn tay quyền năng ẩn danh. Nhờ đó bạn có thể tiết kiệm thời gian và giành thời gian đó vào hoạt động giải trí hoặc các hoạt động trong công việc xuất nhập khẩu.

2.Những tiện ích của chung cư thông minh cho người làm xuất nhập khẩu

Căn hộ chung cư thông minh đem lại nhiều trải nghiệm hiện đại hơn rất nhiều so với chung cư thông thường. Việc nâng cao chất lượng cuộc sống, kiểm soát chất lượng môi trường sống, giám sát an ninh để bảo vệ cho người thân, của cải đều được nâng cấp lên ở 1 tầm cao hoàn toàn khác biệt với 1 căn hộ thông thường. Ít nhất bạn sẽ nhận được hơn 12 tiện ích sau đây nếu sở hữu 1 căn hộ chung cư thông minh:

Tiện ích điều khiển từ xa các thiết bị điện như “bỏ túi” ngôi nhà đi khắp nơi, dù bạn có đi công tác, đi xa, đi gặp đối tác cùng ngành xuất nhập khẩu thì căn nhà của bạn vẫn được quản lí tốt.

Tiện ích chiếu sáng thông minh giúp bạn thực hiện thao tác một cách nhanh gọn.

 Tiện ích quan sát trực quan trên màn hình smartphone/máy tính bảng

 Tiện ích điều khiển rèm màn tự động

 Tiện ích kiểm soát môi trường – điều hòa không khí tự động

 Tiện ích kiểm soát tình trạng đóng – mở của hệ thống cửa

 Tiện ích phòng chống trộm đảm bảo an ninh cho ngôi nhà liên tục 24/7

 Tiện ích báo cháy – báo rò rỉ gas

 Tiện ích tưới nước tự động

 Tiện ích tạo kịch bản ngữ cảnh thông minh

 Tiện ích kết nối không giới hạn

 Tiện ích tiết kiệm đến bất ngờ

Với những tiện ích trên, chắc chắn một căn hộ thông minh sẽ là sự lựa chọn tốt cho những ai đang làm nghề xuất nhập khẩu bận rộn.

Nguồn http://chungcuthongminh.net/ tổng hợp