Cây để bàn làm việc theo tuổi

  Cây cảnh không chỉ có tính thẩm mỹ mà nó còn có ý nghĩa phong thủy cực kỳ đặc biệt nhất là khi được đặt ở bàn làm việc. Tuy nhiên, tùy theo tuổi mệnh mỗi người sẽ phù hợp với các loại cây khác nhau. Vậy để chọn được cây để bàn làm việc theo tuổi chuẩn phong thủy nhất mời các bạn cùng tham khảo bài viết của chungcuthongminh.net dưới đây:

Cây kim tiền cho người tuổi Tý

Những người tuổi Tý là người có tài lãnh đạo, làm chủ công việc, thông minh sáng tạo. Đặc biệt họ không ngại khó khăn thử thách để vươn lên trong cuộc sống. Trong phong thủy, cây kim tiền sẽ làm vận may của người tuổi Tý ngày một hanh thông, thuận lợi nếu đặt nó ở bàn làm việc.

Cây dứa cánh sen cho người tuổi Sửu

Đa số người tuổi Sửu đều thật thà chất phác, thái độ làm việc nghiêm túc cẩn thận. Họ không mấy quan tâm tới những thị phi chà đạp lên mình. Và luôn hành động có trước có sau, tính toán kỹ càng. Trong phong thủy, cây kim tiền sẽ làm vận may của người tuổi Sửu ngày một hanh thông, thuận lợi nếu đặt nó ở bàn làm việc.

Cây ngũ gia bì cho người tuổi Dần

Những người tuổi Dần vốn nhiệt tình, năng động, lạc quan và giàu tình cảm. Họ là những người kiên định, có cá tính mạnh mẽ, độc đoán ưa mạo hiểm. Cây ngũ gia bì hay còn gọi là cây chân chim hoa trắng nếu được người tuổi Dần trưng trên bàn làm sẽ

Cây phát tài cho người tuổi Mão

Tuổi Mão là những người luôn suy nghĩ thấu đáo, tính cách hiền lành, nhẹ nhàng tình cảm. Đặc biệt họ giao tiếp khá giỏi, biết lắng nghe và quan tâm mọi người xung quanh cũng như khả năng giải quyết vấn đề nhanh nhạy, linh hoạt. Nếu muốn công việc được suôn sẻ, may mắn, người tuổi Mão nên đặt Cây Phát Tài trên bàn làm việc.

Cây vạn niên thanh cảnh cho người tuổi Thìn

Người tuổi Thìn thường thông minh, lanh lợi, nhanh nhẹn, hoạt bát và luôn tràn đầy năng lượng. Trong công việc, họ là người khá quyết đoán, tinh thần trách nhiệm cao và luôn tự tin trước mọi việc. Người tuổi Thìn nên đặt cây vạn niên thanh ở bàn làm việc để công việc luôn hanh thông, thuận lợi.

Xem thêm: Chuyển văn phòng tại Hà Nội cho công việc thuận lợi

Cỏ đồng tiền cho người tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ thuộc tuýp người khéo léo, ăn nói nhỏ nhẹ, giao tiếp tốt. Trong công việc, họ thường làm theo phán đoán của mình, kiên cường và có chí cầu tiền. Người tuổi Tỵ nên đặt mộ chậu nhỏ ít Cỏ Đồng Tiền trên bàn làm việc để tài vận hanh thông, đồng thời có thể giúp bạn mạnh mẽ, làm việc quyết đoán hơn.

Cây trầu bà cho người tuổi Ngọ

Những người tuổi Ngọ có tình tính phóng khoáng, sảng khoái, tư duy nhạy bén, khả năng quan sát nhìn nhận vấn đề tốt. Người tuổi Ngọ làm việc rất tích cực, chăm chỉ nhưng cuộc sống sự nghiệp lênh đênh, vất vả. Nên đặt một chậu cây trầu bà trên bàn làm việc sẽ giúp công việc người tuổi Ngọ được thuận lợi, suôn sẻ.

Cây lan quân tử cho người tuổi Mùi

Người tuổi Mùi có sự nghiệp khá vượng, kinh tế ổn định ít gặp khó khăn, thử thách trong cuộc sống. Tuổi này nên đặt cây Lan Quân tử ở bàn làm việc sẽ có quý nhân giúp đỡ.

Cây tùng bồng lai cho người tuổi Thân

    Người tuổi khỉ rất biết nắm bắt cơ hội, khả năng tài chính tốt tuy nhiên họ kiếm được nhiều tiền nhưng cũng tiêu xài vặt quá nhiều, không tiết kiệm. Nên đặt cây tùng bồng lai trên bàn làm việc giúp dồi dào tài lộc , công việc hanh thông.

Sen đá cho người tuổi Dậu  

Tuổi Dậu tượng trưng cho những người hoạt bát, sôi nổi đặc biệt họ khá trung thành, thẳng thắng và trung thực. Người tuổi Dậu nên đặt sen đá ở bàn làm việc để tránh hao tài, ổn định tài chính.

Xem thêm: Chuyển nhà Hà Nội giá rẻ

Cây kim ngân cho người tuổi Tuất

Người tuổi Tuất vốn khiêm tốn, thật thà nhưng cũng rất lanh lợi, hoạt bát. Ngoài ra, họ thuộc tuýp những người làm việc thẳng thắn , sáng suốt, rạch ròi giữa tình cảm cá nhân và công việc
   Trong phong thủy, người tuổi Tuất nên đặt cây kim ngân ở bàn làm việc để tài vận khởi sắc, dồi dào may mắn.

Cây nhất mạt hương cho người tuổi Hợi

Tuổi Hợi được biết đến là những người thông minh, nhanh nhẹn, luôn làm việc hăng say không biết mệt mỏi, chịu thương chịu khó. Người tuổi Hợi nên đặt cây Nhất mạt hương này trên bàn làm việc giúp bạn tiêu tiền có mục tiêu, tiết kiệm hơn.

Kết luận 
    Trên đây là toàn bộ những chia sẻ hữu ích của chungcuthongminh.net về cách chọn cây để bàn làm việc theo tuổi mà mình muốn gửi tới các bạn. Bên cạnh vẻ đẹp thẩm mỹ về không gian nó còn mang ý nghĩa phong thủy riêng biệt. Hi vọng các bạn sẽ tìm cho mình được một cây ưng ý phù hợp với tuổi mệnh để giúp cuộc sống luôn trong xanh, tràn đầy sức sống.