Canon Pixma Tr150 máy in văn phòng không cần cắm điện

Canon vừa ra mắt máy in di động không dây PIXMA TR150 cho những người bận rộn hoặc di chuyển liên tục với khả năng in trực tiếp từ điện thoại thông minh, sạc pin bằng cổng USB Type C. Bên cạnh đó, nó cũng mở rộng phạm vi của PIXMA Ink E Series với hai mẫu đa năng mới G7070 và GM4070.

Máy in di động không dây PIXMA TR150

Cụ thể, PIXMA TR150 có kích thước nhỏ gọn và hợp lý, có thể đặt vừa trong túi xách hoặc vali. Với pin tích hợp, người dùng có thể in ở bất cứ đâu, in trên ô tô, xe buýt, máy bay mà không cần cắm điện. Ngay cả khi hết pin, bạn chỉ cần sạc nhanh 10 phút qua cổng USB Type C trên máy tính để sao lưu pin có thể in tới 36 trang.

TR150 hỗ trợ công nghệ Wi-Fi và Wireless Direct băng tần kép 2.4GHz và 5.0GHz (Wifi Direct) để in trực tiếp từ điện thoại, máy tính bảng, máy tính xách tay của bạn mà không cần bộ định tuyến hoặc cơ sở hạ tầng mạng.

>> Thợ thay mực máy in đúng giá chính hãng tại banmayingiare.com

TR150 hỗ trợ ứng dụng Canon PRINT Inkjet / SELPHY cho iOS và Android để truy cập các dịch vụ đám mây và kiểm tra trạng thái in, mức mực hoặc truy cập các hướng dẫn trực tuyến từ xa. Đồng thời, TR150 cũng hỗ trợ Apple AirPrint, Mopria và Canon Print Service (một plugin Android) để in trực tiếp.

Người dùng có thể kết nối với tài khoản Facebook và Instagram của mình bằng ứng dụng Canon Inkjet / SELPHY hoặc xem ảnh trên Dropbox và Google Drive bằng dịch vụ PIXMA Cloud Link của Canon, sau đó in trực tiếp tài liệu và ảnh từ tài khoản. Mạng xã hội này và các dịch vụ đám mây khác được hỗ trợ. Canon cũng cung cấp Easy-PhotoPrint Editor cho iOS, Android, Windows và Mac để đáp ứng in ảnh thẻ, bố cục ảnh tùy chỉnh, lịch và bưu thiếp.

Ngoài ra, khả năng lưu trữ 5 mẫu in tùy chỉnh trong bộ nhớ thiết bị để truy cập và in nhanh mà không cần sử dụng máy tính xách tay hoặc điện thoại di động.

PIXMA TR150 có khả năng in tài liệu văn bản với tốc độ 9 hình ảnh mỗi phút (ipm) với tài liệu đen trắng và 5,5 ipm với tài liệu màu. Khả năng in hình ảnh không viền trên giấy A4 bóng rất hữu ích khi in bìa giấy bóng cho các tài liệu quan trọng.

Máy có hai hộp mực: mực đen và mực màu nước. Hệ thống mực hỗn hợp này cung cấp sự linh hoạt khi in các tài liệu văn bản và các dòng mỏng với độ sắc nét và độ tương phản cao, trong khi vẫn giữ được khả năng in hình ảnh trên giấy thường hoặc bóng.

Màn hình OLED 1,44 “của thiết bị có độ tương phản cao, giúp người dùng dễ dàng thay đổi cài đặt in mà không phải kết nối với máy tính xách tay và hiển thị thông tin đầy đủ như: pin còn lại, lượng mực còn lại và Wi-Fi yếu sức mạnh.

Khóa Kensington (khe K) nằm ở bên cạnh thiết bị đóng vai trò chống trộm khi sử dụng ngoài trời hoặc trong môi trường làm việc.

Giá của Canon PIXMA TR150 không có pin sẽ là 9.130.000 đồng. Trong khi đó, phiên bản có pin tích hợp có giá 13.200.000 đồng, chênh lệch gần 4 triệu đồng.

Máy in PIXMA Ink hiệu quả G7070 và GM4070

Máy in màu PIXMA Ink E70 G7070 đa chức năng kết hợp in, sao chép, quét và fax trong một thiết kế nhỏ gọn. Nó có bộ nạp tài liệu tự động với dung lượng 35 tờ, cổng mạng Ethernet và kết nối không dây. Màn hình LCD hiển thị 2 dòng, giúp bạn dễ dàng quan sát và điều chỉnh các cài đặt (như chế độ kết nối, thông số in, lỗi xuất hiện …) của máy in mà không cần thông qua máy tính.

Trong khi đó, máy in đen trắng đa năng PIXMA Ink hiệu quả GM4070 thu hút sự chú ý khi được thiết kế để in tài liệu đen trắng, nhưng không giống như các máy in đơn sắc khác hiện có trên thị trường, thiết kế độc đáo của máy in vẫn cho phép tích hợp các hộp mực màu và in màu khi cần. Khi lấy hộp mực màu này, máy in trở lại máy in đen trắng truyền thống, có thể in tới 8.300 trang tài liệu chỉ với một lần để bơm. Nó cũng đi kèm với bộ nạp tài liệu tự động có khả năng tải 35 tờ để quét hoặc sao chép tài liệu hàng loạt.

Giống như các máy in mới hơn khác trong PIXMA Ink E triệt G Series, hai mẫu máy mới này của Canon được trang bị hệ thống hộp mực bơm liên tục bên trong, làm cho nó nhỏ gọn hơn. Thiết kế phía trước của hộp mực với cửa sổ nhìn xuyên qua giúp người dùng thấy được lượng mực còn lại trong máy.

Với PIXMA Ink E triệt G7070 và GM4070, Canon cũng giới thiệu một thiết kế bình mực mới, mực sẽ dễ dàng chảy vào hộp mực trống trong máy và điều chỉnh thông minh áp suất mực để dừng mực khi đạt mức tối đa. đa. Người dùng không cần thao tác bổ sung cho bơm mực và có thể dễ dàng kiểm soát mức mực mà không bị đổ mực.

Với Sê-ri G hiệu quả của Canon, nó có thể in tới 8.300 trang tài liệu đen trắng và 7.700 trang tài liệu màu với một bộ bốn hộp mực. Các bản in ảnh có kích thước 10x15cm được thực hiện trong 37 giây và máy hỗ trợ in đầy đủ (không viền) trên giấy bóng với kích thước lớn nhất là A4.

Với các tùy chọn tải trước và sau, bạn có thể tải hai loại phương tiện in bất cứ lúc nào. Người dùng có thể nạp giấy có kích thước nhỏ như thẻ nhận dạng, phong bì và giấy ảnh vào khay sau và đặt 250 tờ giấy A4 tiêu chuẩn vào khay trước để in tài liệu. Khay giấy phía trước cũng có một cửa sổ xem hữu ích để bạn có thể nạp thêm giấy kịp thời để giấy hết. Cả hai cách nạp giấy có thể được sử dụng để tăng lên tới 350 tờ để in liên tục

Máy in hiệu quả mực PIXMA hỗ trợ cả mạng LAN và mạng không dây. Nó cũng hỗ trợ Wifi Direct, cho phép giao tiếp và in trực tiếp từ điện thoại thông minh mà không cần bộ định tuyến không dây.

Bạn cũng có thể kết nối với tài khoản Facebook và Instagram của mình bằng ứng dụng Canon Inkjet / SELPHY để in ảnh hoặc bạn có thể xem chúng trên Dropbox và Google Drive bằng dịch vụ PIXMA Cloud Link của Canon. Ngoài ra, tài liệu và ảnh cũng có thể được in trực tiếp từ các dịch vụ đám mây được hỗ trợ khác như Google Cloud Print (chỉ khả dụng trên PIXMA G7070).

Giá của Canon PIXMA GM4070 là 8.360.000 đồng và PIXMA G7070 là 13.200.000 đồng

>Đặc điểm kỹ thuật Switch Ruckus ICX 7850 series

>> Máy in mẫu mới 2023: https://bestofficedevice.com/best-brother-scanner/

>>Các tính năng và lợi ích: SonicWall SMA 210

>> Best Mr. Coffee Coffee Makers Of 2023