Top 5 cách xem số điện thoại Viettel đang sử dụng

Hiện nay người sử dụng số điện thoại viettel đang đông đảo nhất trong tất cả các nhà mạng. Nếu một ngày bạn không thể nhớ số điện thoại viettel mà mình đang sử dụng nhưng bất ngờ có người hỏi xin số. Trong những trường hợp như vậy chúng ta nên làm thế nào ?. Trong bài viết này chúng tôi giới thiệu đến bạn 5 cách xem số điện thoại Viettel của mình cực đơn giản nhé.

Cách xem số điện thoại Viettel của mình có rất nhiều. Nhưng dưới đâ là 5 cách đơn giản nhất giúp bạn kiểm tra số điện thoại một cách nhanh chóng nhất khi cần.

1.  Gọi đến số điện thoại của thuê bao khác

Cách xem số điện thoại Viettel đơn giản nhất và nhanh chóng nhất được nhiều người áp dụng đó chính là chúng ta dùng số điện thoại của mình gọi vào một số máy của người thân hay bạn bè hoặc bất kỳ ai. Ngay lập tức số điện thoại của bạn sẽ hiện lên và chúng ta chỉ việc lưu lại thôi.

2. Cách xem số điện thoại Viettel bằng cách gọi đến số tổng đài

Một cách xem số điện thoại Viettel cũng nhanh chóng nhất chính là chúng ta gọi điện thoại tư vấn lên tổng đài Viettel 198 hoặc 19008198 để được nhân viên chăm sóc khách hàng của Viettel hỗ trợ. Tại đây thông tin kiểm tra số điện thoại cho bạn sẽ nhanh chóng được nhân viên phản hồi.

3.  Xem số điện thoại của Viettel qua nhắn tin

Có một cách xem số điện thoại Viettel nữa là chúng ta gửi tin nhắn theo cú pháp của tổng đài. Chúng ta nhắn tin theo cú pháp: TTTB gửi 1414 Hoặc soạn tin nhắn theo cú pháp sau: TRA CUOC gửi 195.

Sau khi gửi tin nhắn thành công hệ thống sẽ gửi về cho chúng ta một tin nhắn với nội dung đầy đủ gồm: số điện thoại, họ tên chủ thuê bao, ngày tháng năm sinh, số CMND/ Hộ chiếu và nơi cấp.

4. Kiểm tra số điện thoại qua thao tác trên bàn phím

Có một cách xem số điện thoại Viettel  nhanh chóng nữa là chúng ta kiểm tra ngay trên bàn phím của máy điện thoại. Bạn chỉ việc bấm *0# hoặc *888# rồi ấn phím gọi. Tuy nhiên phương pháp này chỉ áp dụng cho một số thuê bao nhất định.

5.  Cách xem số điện thoại Viettel trên điện thoại iphone

Nếu bạn đang dùng điện thoại di động Iphone thì chúng ta tiến hành kiểm tra số điện thoại Viettel đang dùng bằng cách sau:

Đầu tiên chúng ta vào cài đặt -> tin nhắn (hay điện thoại) lúc đó bạn sẽ thấy được số điện thoại mà iPhone đã nhận kích hoạt để sử dụng tính năng imessage.

6. Một số lưu ý khi kiểm tra số smartphone Viettel

Một mẹo hay cho bạn luôn có thể nhớ số điện thoại của mình là hãy lưu trực tiếp tên mình và số liên lạc vào danh bạ điện thoại. Cách này sẽ cứu cánh cho những trường hợp chúng ta không nhớ số và mất sóng không tra cứu được.

Trên đây là 5 cách xem số điện thoại Viettel một cách đơn giản và nhanh chóng nhất. Tuy nhiên trong mọi trường hợp chúng ta nên xem đi xem lại và tự nhớ số điện thoại của mình sẽ tốt nhất. Chúc các bạn thành công.