Hướng dẫn bạn cách sử dụng loa mini

Loa mini là một thiết bị nghe nhạc tiện lợi giúp bạn có thể dễ dàng di chuyển đến các vị trí như mong muốn. Cách sử dụng loa mini có dễ dàng không? Hôm nay chúng tôi xin hướng dẫn bạn đọc cách sử dụng loa mini qua những thông tin chia sẻ dưới dây nhé!

1. Cách phát nhạc từ điện thoại sang loa mini thông qua kết nối bluetooth

Đây là một tính năng tiện lợi được nhiều người dùng phổ biến hiện nay.

Bạn có thể sử dụng điện thoại di động thông minh của mình để điều khiển trình tự phát nhạc, chuyển bài hay tăng giảm âm lượng trên loa mà không cần phải ấn trực tiếp trên loa.

Sử dụng tính năng phát nhạc bluetooth này giúp bạn có thể điều chỉnh bài hát theo mong muốn từ đằng xa khoảng 10m

Để thực hiện tính năng này trước tiên bạn cần nhấn và giữ vào nút F / Wireless Link có trên loa mini. Khi màn hình loa hiển thị  “BT Ready” là được.

Tiếp theo bạn cần mở chế độ bluetooth trên điện thoai. Chọn và kết nối với tên hiển thị của thiết bị loa mini bạn đang dùng.

Khi hai thiết bị kết nối thành công với nhau màn hình sẽ hiển thị “Paired”

Lúc này bạn có thể dễ dàng lựa chọn các bài hát yêu thích để phát trên loa mini, điều chỉnh âm lượng của bài hát theo mong muốn nhé!

2. Lưu ý khi kết nối bluetooth giữa loa mini và điện thoại

Tùy vào từng thiết bị kết nối bluetooth khác nhau mà có một số thiết bị sẽ yêu cầu bạn nhập mật khẩu giữa quá trình ghép đôi hai thiết bị với nhau.

Thông thường nó sẽ yêu cầu bạn nhập mã PIN. Lúc này bạn chỉ cần nhập 0000 vào là được.

Một thiết bị có thể kết nối đồng thời với tối đa 3 thiết bị bluetooth khác nhau. Cách kết nối cũng đơn giản như cách mà chúng tôi vừa hướng dẫn bạn đọc khi thiết bị có chức năng kết nối bluetooth.

Read more: Wireless pc speakers

3. Hướng dẫn bạn cách tắt tiếng bài hát dùng làm nhạc nền karaoke

Thông thường chúng ta hay sử dụng nhạc beat để hát karaoke. Tuy nhiên với những bài hát mà bạn tìm mãu không thấy phần nhạc beat của nó đâu thì phải làm sao?

Với cách làm này trước tiên bạn cần chắc chắn rằng loa nhà bạn có kết nối với micro nhé!

Sau đó bạn tiếp tục chọn vào nút Voice Canceller có sẵn trên loa để kích hoạt tính năng. Khi không sử dụng nữa bạn cũng chỉ cần chọn một lần nữa vào nút Voice Canceller để tắt tính năng này đi là được.

Thông thường có một số dòng loa của LG không tách được nhạc với lời của bài hát. Chẳng hạn như nhạc Mono.

Lúc này bạn sẽ nhìn thấy màn hình hiển thị nút  “NOT SUPPORT”. Tuy nhiên trên thực tế bạn có thể thử lại thao tác để sử dụng tính năng này tốt hơn nữa.

Trên đây là những hướng dẫn bạn cách sử dụng loa mini mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn đọc. Hi vọng rằng thồng qua đây bạn sẽ biết cách sử dụng loa cũng như vận hành nó tốt hơn. Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi những thông tin trên dây của chúng tôi. Chúc các bạn sử dụng loa thành công nhé!