Các mẫu bàn ăn đẹp phong cách Á Đông đang bán chạy

Tiêu chí để đánh giá các mẫu bàn ăn đẹp phụ thuộc vào kích thước, thiết kế, chất liệu, màu sắc… Một bộ bàn ăn đẹp sẽ làm không gian nội thất nhà bếp được hiện đại, sang trọng và tiện nghi hơn. Trong bài viết này, chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng một số mẫu bàn ăn đạp, mang phong cách Á Đông đang được bán chạy hiện nay.

Các mẫu bàn ăn đẹp thiết kế phong cách Hàn Quốc

Các mẫu bàn ăn đẹp thiết kế theo phong cách Hàn Quốc mang đặc trưng của sự đơn giản, nhưng rất tinh tế. Loại bàn ăn này tập trung cho thiết kế kích thước, nên thường rất gọn gàng. Bàn ăn phong cách hàn quốc, tập trung nhiều hơn cho việc sử dụng thay cho thẩm mỹ. Phong cách người Hàn thường ưu tiên cho không gian sinh hoạt nhiều hơn là bài trí đồ nội thất trong phòng.

Chúng ta thường thấy bàn ăn phong cách Hàn Quốc thường là ngồi bệt, có chân thấp, ghế ngồi sẽ là đệm và có thể cất gọn sau khi sử dụng. Bàn thường sẽ là bàn hình chữ nhật và chất liệu gỗ là chính.

Các mẫu bàn ăn đẹp phong cách Á Đông đang bán chạy

Các mẫu bàn ăn đẹp thiết kế phong cách người Nhật

Thay thế cho những sản phẩm nội thất nhập khẩu mang phong cách châu Âu đã phát triển trong nhiều năm nay, sự mới mẻ của các mẫu bàn ăn đẹp được thiết kế theo phong cách người Nhật đang dần được sử dụng nhiều hơn.

Loại bàn ăn phong cách Nhật Bản có thiết kế khá đơn giản, nhỏ gọn và thấp, gần giống với bàn ăn kiểu Hàn. Nếu vào trong các nhà hàng Nhật, chúng ta sẽ thấy loại bàn này được sử dụng nhiều. Những loại bàn cao sẽ có ghế ngồi kèm đệm lót. Nhưng với những mẫu bàn thấp, sẽ sử dụng đệm thay cho ghế ngồi.

Loại bàn này tập trung chủ yếu vào chất liệu gỗ, vì thế mang đến cảm giác thư thái, đơn giản nhưng lại sang trọng cho nhà bếp.

Các mẫu bàn ăn đẹp phong cách Á Đông đang bán chạy

Các mẫu bàn ăn đẹp của người Trung Quốc

Khác với người Nhật hay Hàn, bàn ăn có thể  sẽ là bàn thấp, ngồi bệt, các mẫu bàn ăn thiết kế theo phong cách Trung Quốc thường là bàn có tựa lưng cao. Phần ghế ngồi và tựa lưng đều được bọc nệm êm.

Bàn ăn Trung Quốc được làm từ gỗ tự nhiên, nên có độ bền cao. Tuy nhiên loại bàn này kích thước khá lớn, nếu gia đình có diện tích hạn chế cần cân nhắc trước. Ngoài ra, mẫu bàn này phù hợp với nhà hàng nhiều hơn là gia đình sử dụng.

Trong số các mẫu bàn ăn đẹp mang phong cách người Á Đông, có thể tham khảo thêm những mẫu bàn ăn thông minh nhập khẩu, đa chức năng, tiện lợi, giá thành rẻ và đặc biệt là tiết kiệm diện tích nhà chung cư ở Việt Nam hiện nay.

Các mẫu bàn ăn đẹp phong cách Á Đông đang bán chạy

XemThêm:

bàn ăn thông minh xếp gọn

bàn ăn tròn thông minh