Các loại nội thất tủ quần áo các bạn đều nên có trong nhà

Tủ quần áo là một trong những sản phẩm nội thất nhập khẩu không thể thiếu trong mỗi ngôi nhà bởi chúng có công dụng rất hữu ích, vừa giúp người dùng có thể cất trữ quần áo, bảo vệ cho trang phục của các thành viên trong gia đình, vừa làm không gian trở nên ngăn nắp, gọn gàng hơn và đồng thời cũng là sản phẩm để trang trí, làm đẹp cho không gian sống. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều chủng loại nội thất tủ quần áo, từ tủ quần áo gỗ tự nhiên, tủ gỗ công nghiệp đến tủ nhựa, tủ vải,… 

Các loại nội thất tủ quần áo các bạn đều nên có trong nhà

Tìm hiểu về tủ quần áo gỗ tự nhiên

Gỗ tự nhiên được đặc biệt ưa chuộng và đánh giá cao khi sử dụng để sản xuất nội thất bởi nó có độ bền lâu dài, một chiếc tủ gỗ tự nhiên có thể sử dụng từ 7 đến 10 năm mà không cần thay mới. Tủ quần áo làm từ gỗ tự nhiên có khả năng chịu được tải trọng lớn với lưu trữ được số lượng lớn quần áo. Gỗ tự nhiên chất lượng cũng hạn chế được tình trạng mối mọt, ẩm mốc,…

Các loại nội thất tủ quần áo các bạn đều nên có trong nhà

Gỗ tự nhiên còn mang lại một mùi hương thơm rất đặc trưng, dịu nhẹ và rất thu hút cho không gian căn phòng của bạn. Các mẫu tủ gỗ tự nhiên có màu sắc đặc trưng, hiện đại mà cực kì sang trọng với những đường vân uốn lượn tự nhiên đặc trưng của chủng loại gỗ. Không gian ngôi nhà của bạn sẽ sáng bừng lên và mang đầy vẻ đẹp trang nhã với sản phẩm tủ quần áo gỗ tự nhiên.

Có nên mua tủ quần áo làm bằng nhựa ?

Với chất liệu làm từ nhựa thì ưu điểm của tủ nhựa đựng quần áo là có giá thành rẻ, phù hợp với đa số người tiêu dùng bình dân nên rất được người lao động, sinh viên học sinh sử dụng. Tủ quần áo bằng nhựa cũng có trọng lượng nhẹ, dễ dàng di chuyển, vận chuyển,.. không giống như tủ gỗ. Tủ nhựa có khả năng chống thấm nước tốt, không bị mối mọt hay mục rữa, nhưng phần khung sắt dễ bị han gỉ kém thẩm mỹ.

Các loại nội thất tủ quần áo các bạn đều nên có trong nhà

Tủ quần áo làm từ nhựa thì bạn cần kiểm tra và lựa chọn loại nhựa đạt chuẩn để có được độ chắc chắn nhất định. Hạn chế để tủ tiếp xúc với nhiệt để bảo vệ tủ tốt hơn. Tủ nhựa cũng có thể sử dụng được trong thời gian mà vẫn giữ được chất lượng như ban đầu.

Các loại nội thất tủ quần áo các bạn đều nên có trong nhà

Có nên sử dụng tủ vải để đựng quần áo không ?

So với hai loại tủ trên thì nội thất tủ quần áo bằng vải được sử dụng ít hơn do nó dễ bị lấm bẩn và không có độ chắn chắn, vững chãi. Tủ vải chỉ nên sử dụng khi bạn đi du lịch hay ở nơi nào đó không cố định mà thôi.

Xem Thêm:

bàn ăn thông minh nhập khẩu

bàn ăn thông minh kéo dài