Bulong cường độ cao – Những điều bạn cần biết

Bulong cường độ cao là một trong những loại linh kiện khá phổ biến có tính ứng dụng cao trong mọi cuộc sống thường ngày. Những phương tiện máy móc hay thiết bị kỹ thuật hiện đại đều cần sử dụng bulong liên kết.Trong đó loại bulong cường độ cao được sử dụng nhiều nhất. Vậy bulong cường độ cao là gì, nó sở hữu những đặc điểm gì? Hãy cùng Bulong Comat tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây.

Đặc điểm cấu tạo của bulong cường độ cao là gì?

Bulong cường độ cao có khả năng cấp bền lớn thường là từ 8.8 trở lên. Chính bởi khả năng chịu lực tốt nên chúng có được sử dụng trong các mối liên kết đòi hỏi sự chắc chắn, có khả năng chịu lực tốt.

Chính vì vậy mà bulong cường độ cao thường góp mặt trong các kết cấu thép, thi công lắp đặt đường ống chịu lực cao hoặc sử dụng nhiều trong các ngành công nghiệp nặng.

Thông thường bulong cường độ cao có cấu tạo cũng như chức năng không khác gì so với những loại bulong thường. Tuy nhiên điểm khác biệt của bulong cường độ cao thường có khả năng chịu tải trọng cao nằm ở chất liệu thép được chế tạo ra.

Loại vật liệu được sử dụng để sản xuất bulong cường độ cao phải trải qua quy định rất khắt khe. Vật liệu chính sản xuất ra bulong là thép cacbon chất lượng cao. Cấp độ bền của bulong phụ thuộc rất nhiều vào hàm lượng cacbon bởi hàm lượng cacbon cao thì bulong sẽ có cấp độ bền cao.

Ứng dụng của bulong cường độ cao

Sản phẩm bulong cường độ cao được đánh giá là loại bulong tốt nhất trên thị trường bởi các đặc tính kỹ thuật vô cùng nổi bật của nó. Bởi vậy mà đây chính là sản phẩm được nhiều người ưa chuộng sử dụng với yêu cầu khắt khe về độ chịu lực cũng như chất lượng.

Một số ứng dụng phổ biến của bulong cường độ cao có thể kể đến như sau:

  • Ứng dụng trong xây dựng cũng như lắp đặt các khu công nghiệp.
  • Ứng dụng trong thi công nhà thép tiền chế, nhà xưởng.
  • Sử dụng nhiều trong quá trình lắp đặt chi tiết máy có công suất hoạt động lớn, được dùng để cố định chân máy có độ chịu tải lớn.
  • Ứng dụng cao trong nhiều công trình thi công khác nhau đường ray sắt, cố định chân để rào cầu đi bộ trên cao.

Đơn vị cung cấp bulong cường độ cao uy tín trên thị trường

Bulong Comat tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu trên thị trường chuyên cung cấp các sản phẩm bulong inox 304 uy tín, được khách hàng đánh giá cao bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, giá thành sản phẩm ổn định so với đối thủ.

Thông qua bài viết trên, chúng tôi đã giúp bạn tìm hiểu thông tin về sản phẩm bulong cường độ cao. Nếu bạn có nhu cầu mua hàng, hãy liên hệ đến Bulong Comat để được tư vấn. Sự hài lòng của khách hàng chính là nguồn động lực giúp chúng tôi phát triển sản phẩm tốt hơn trong tương lai.

Có thể bạn quan tâm:

– Cập nhật báo giá bulong inox 201 mới nhất 2022

– Cáp đồng trần và bảng giá cáp điện Cadisun 2022