Bật Mí Cách Chọn Phụ Kiện Mix Cùng Đồng Hồ Điện Tử Nam Cực Chất

Bật Mí Cách Chọn Phụ Kiện Mix Cùng Đồng Hồ Điện Tử Nam Cực Chất

Đừng nghĩ rằng vòng tay chỉ dành cho phái đẹp, nếu tinh tế và khéo léo lựa chọn khi mix cùng các mẫu đồng hồ điện tử nam, thì các chàng trai sẽ càng thêm cá tính và nổi bật. Tham khảo các bí quyết chọn vòng đeo tay mix cùng đồng hồ dưới đây sẽ giúp bạn tạo nên một phong cách riêng mới lạ và nổi bật thu hút mọi sự chú ý.

Đồng hồ điện tử nam dây kim loại

Nếu đồng hồ điện tử nam của bạn có thiết kế phần dây đeo bằng kim loại, mặt kính kích thước lớn với nhiều chi tiết trang trí, thì bạn nên chọn mix cùng một chiếc vòng tay có kiểu đơn giản cùng chất liệu kim loại. Sự kết hợp này tuân theo nguyên tắc bù – trừ tạo độ hài hòa nhất. Vì chiếc đồng hồ đeo tay điện tử đã có nhiều chi tiết phức tạp, cầu kỳ, nên vòng tay càng tối giản sẽ càng tốt. Vòng tay sẽ làm tròn vai trò giúp chiếc đồng hồ thêm nổi bật trên tay người dùng.

Nên mix đồng hồ điện tử nam dây kim loại với vòng tay cùng chất liệu, màu sắc

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể chọn màu sắc của chiếc vòng tay kim loại cùng tông với dây đeo đồng hồ điện tử để tạo được sự đồng bộ. Điều này giúp bạn tránh chọn nhầm vòng tay có màu sắc quá khác biệt với đồng hồ của mình, 2 phụ kiện sẽ trở nên lạc lõng với nhau, giảm giá trị thẩm mỹ.

Đồng hồ điện tử nam dây da

Các mẫu đồng hồ điện tử nam dây da mang đến sự trẻ trung, năng động và khỏe khoắn cho các chàng trai. Vì thế, bạn có thể kết hợp chúng với những chiếc vòng tay đan sợi bằng da hoặc vải. Điểm nhấn nổi bật của kiểu vòng này nằm tại vị trí các nút thắt và chi tiết trang trí. Khi kết hợp chúng với đồng hồ nam dây da, các bạn nam sẽ trông phóng khoáng hơn, thể hiện tinh thần yêu tự do và không bị ràng buộc bởi giới hạn nào.

Vòng tay gồm nhiều hạt cườm nhỏ cũng phù hợp với đồng hồ điện tử nam dây da

Ngoài ra, những chiếc vòng đeo tay có nhiều hạt nhỏ màu vàng hoặc đồng cũng sẽ là sự lựa chọn lý tưởng khi mix cùng đồng hồ điện tử nam dây da. Để tăng thêm may mắn và thuận lợi trong công việc, bạn có thể chọn lựa loại vòng có số hạt phù hợp với phong thủy hoặc con giáp của mình. Khi ấy, đồng hồ và vòng tay sẽ trở thành “lá bùa” may mắn giúp các bạn nam thành đạt trong cuộc sống.

Đồng hồ điện tử mix cùng vòng tay độc đáo

Khi đã quá nhàm chán với phong cách thường ngày của mình, các chàng trai có thể làm mới bản thân bằng các phụ kiện phá cách độc đáo. Bạn có thể mix các vòng tay có kiểu dáng hơi gai góc với những biểu tượng “hầm hố” với chiếc đồng hồ điện tử nam đang sử dụng. Sự kết hợp này tạo điểm nhấn nổi bật cho bộ trang phục, đồng thời giúp bạn thể hiện cá tính riêng độc đáo, nổi bật giữa đám đông.

Phá cách khi mix đồng hồ điện tử nam với các vòng tay kiểu dáng độc đáo

Lựa chọn vòng tay mix cùng đồng hồ điện tử nam không khó, thế nhưng nếu không khéo léo, cổ tay của bạn sẽ trở thành một mớ hỗn độn mất trật tự. Nó không chỉ làm giảm đi vẻ đẹp của chiếc đồng hồ đeo tay điện tử, mà còn khiến bạn mất đi cái chất đàn ông mạnh mẽ của mình.

Hy vọng với những bí quyết được bật mí trong bài sẽ là cẩm nang bỏ túi giúp các chàng trai tìm được món phụ kiện và mix cùng đồng hồ điện tử nam cực chất, luôn phong cách và hợp thời trang.

Xem thêm:

https://chungcuthongminh.net/dong-ho-casio-nu-chinh-hang-lam-sao-de-phan-biet-that-gia/

https://chungcuthongminh.net/quy-dinh-ve-dang-ky-su-dung-hoa-don-theo-phap-luat-hien-hanh/