7 mẫu thiết kế phòng khách chung cư đẹp khiến bạn thích mê

Phòng khách có thể nói là nơi quan trọng nhất trong một ngôi nhà, là tâm điểm của cả căn hộ. Phòng khách chung cư là nơi chiếm nhiều diện tích nhất nên bạn có thể thoải mái trang trí, bày biện đồ nội thất. Tuy nhiên để thu hút sự chú ý của khách đến chơi thì bạn phải thật tinh ý. Các mẫu thiết kế phòng khách chung cư đẹp rất đa dạng, muôn hình muôn vẻ. Tuy nhiên, hãy biết cách tạo cho phòng khách chung cư một phong cách thật độc đáo nhé!

Thiết kế phòng khách chung cư liền kề với phòng bếp

Phòng khách chung cư liền phòng bếp

Đây là một trong những kiểu thiết kế đơn giản nhưng lại rất tinh tế. Bạn có thể tận dụng được tối đa diện tích căn hộ của mình khi đặt bếp cạnh phòng khách. Với màu sắc được phối hợp trang nhã, phòng khách sẽ trở nên thật bắt mắt.

Thiết kế phòng khách chung cư với gam màu trắng chủ đạo

Gam màu sáng giúp không gian phòng khách chung cư như rộng hơn và thoáng hơn. Thiết kế phòng khách với gam màu trắng làm chủ đạo sẽ biến căn phòng trở nên hiện đại và trang nhã.

Màu trắng chủ đạo cho phòng khách thêm trang nhã

Hơn thế nữa, sử dụng gam màu trắng cho tường hay đồ nội thất còn giúp phòng khách chung cư thêm sáng sủa, ấm cúng và sạch sẽ.

Thiết kế phòng khách chung cư với nhiều màu sắc

Phòng khách nhiều màu sắc nhưng vẫn bắt mắt

Nếu bạn là người ưa thích nhiều màu sắc thì bạn nên thử trang trí phòng khách như thế này. Nhiều màu nhưng không hề mất đi sự hài hòa, ăn ý của các gam màu. Nhẹ nhàng, tươi trẻ, bạn thích chứ?

Thiết kế phòng khách chung cư theo phong cách cổ điển

Phong cách phòng khách cổ điển đầy ấm cúng

Hãy lựa chọn kiểu thiết kế phòng khách chung cư này nếu bạn là người theo khuynh hướng cổ điển. Màu sắc trầm của đồ nội thất nhưng không hề làm căn phòng mất đi sự ấm cúng vốn có.

Thiết kế phòng khách chung cư hướng ra cửa sổ

Thiết kế phòng khách hướng ra cửa sổ

Một phòng khách hướng ra cửa sổ lớn sẽ khiến nó trở nên thật tự nhiên và gần gũi. Bạn sẽ được tận hưởng khí trời, ánh nắng vào mỗi sớm, cảm giác thật thoải mái biết mấy.

Thiết kế phòng khách chung cư kèm giá sách

Ngoài việc là nơi tiếp khách, bạn có thể thư giãn ngay tại đây với vài cuốn sách trên giá. Đặt giá sách trong phòng khách vừa khiến căn phòng không bị trống mà còn vô cùng tinh tế nữa.

Thiết kế phòng khách chung cư hiện đại với sofa hiện đại

Phòng khách với ghế sofa độc đáo

Sofa là đồ nội thất phù hợp với cả phòng khách nhỏ và lớn. Căn phòng của bạn sẽ trở nên thật gọn gàng với chiếc sofa. Hãy thử làm nổi bật với kiểu thiết kế phòng khách chung cư với sofa vải này nhé!

Xem thêm: Best Laptops For Working From Home

6 mẫu thiết kế nội thất chung cư 70m2 nhỏ gọn đầy bắt mắt

10 mẫu thiết kế nội thất chung cư 100m2 sang chảnh bậc nhất

Hi vọng những kiểu thiết kế phòng khách chung cư trên đây sẽ làm bạn hài lòng. Chúc bạn chọn được một mẫu thiết kế thích hợp!