5 bí mật của thiết kế phòng ngủ có thể tạo cảm hứng tuyệt vời

Tin hay không, thiết kế phòng ngủ đã có thể tạo ra một nguồn cảm hứng tuyệt vời. Không cần bằng chứng xác thực để cho thấy rằng căn phòng này có một mặt tích cực với cuộc sống của chúng ta. Nhưng để điều trị sự tò mò, chúng tôi đã hỏi điều này với 10 người ngẫu nhiên và 7 trong số 3 người nói rõ rằng thiết kế phòng ngủ riêng có khả năng tạo cảm hứng tuyệt vời là sự thật.

Vẫn chưa đủ với tuyên bố đó, đừng lo lắng, sau khi chúng tôi khám phá thế giới ảo, sau đó chúng tôi nhận được một bài viết giải thích rằng 2 trong số 8 địa điểm để có cảm hứng tuyệt vời là rơi vào phòng riêng hoặc giường . Chúng tôi nghĩ rằng điều này là đủ.

Nhưng một câu hỏi khác được đặt ra, loại thiết kế phòng ngủ nào có khả năng tạo cảm hứng tuyệt vời? Đây cũng là một sự tò mò trước khi hoàn thành bài viết này. Có một số điều bạn có thể sử dụng để trang trí tường hoặc giường để bạn có thể cảm thấy thoải mái và sau đó mang năng lượng tích cực về phía gia đình như một bí mật của sự sáng tạo trong công việc.

1. Tận dụng khu vực tường đầu giường

5 bí mật của thiết kế phòng ngủ có thể tạo cảm hứng tuyệt vời

Bí mật của một thiết kế phòng ngủ có khả năng tạo cảm hứng tuyệt vời là bằng cách đặt các tác phẩm nghệ thuật lớn trên tường gắn vào đầu giường. Tất nhiên, không chỉ vậy, tác phẩm nghệ thuật này sẽ thu hút sự chú ý ở khu vực giường ngủ và khiến nó trở thành tâm điểm. Không cần phải mua những bức tranh đắt tiền, bạn có thể sử dụng các bản in poster cũng thú vị, nhưng rẻ hơn nhiều so với tranh sơn dầu .

2. Vải hoa văn đặc biệt

5 bí mật của thiết kế phòng ngủ có thể tạo cảm hứng tuyệt vời

Dường như sự sáng tạo để tạo ra một căn phòng lập dị hơn dường như không thể giới hạn trong một khung. Ngoài việc vẽ tranh, không có hại gì trong việc đặt một loại vải có hoa văn đặc biệt để trang trí một bức tường trống ở phía bên của đầu ngủ. Ví dụ: bạn có thể đặt vải dệt thoi, vải lanh hoặc vải nhung và thảm kiểu Địa Trung Hải.

3. Vải dệt kim Macrame

5 bí mật của thiết kế phòng ngủ có thể tạo cảm hứng tuyệt vời

Bước tiếp theo như một bí mật thiết kế phòng ngủ có thể tạo cảm hứng tuyệt vời là sử dụng vải dệt kim Macrame để trang trí bức tường phía sau giường. Có thể bạn hơi lạ khi nghe thuật ngữ này, nhưng một khi trang trí này rất phổ biến vào những năm 1970, trong kỷ nguyên thiên niên kỷ, kiểu vải dệt kim Macrame lại một lần nữa được những người yêu thích thiết kế ưa chuộng. Macrames có thể cho kết cấu thú vị, đặc biệt nếu chúng được đặt trước các bức tường màu tối.

5 bí mật của thiết kế phòng ngủ có thể tạo cảm hứng tuyệt vời

Bạn có thể sử dụng một tấm gương lớn. Gương có thể cho ảo ảnh của một căn phòng rộng hơn. Bạn cũng có thể đặt một nhóm các gương nhỏ như một sự bổ sung ngọt ngào cho căn phòng. Cố gắng sửa gương ở đúng vị trí và thậm chí vị trí không thể can thiệp vào các hoạt động của bạn.

5. Giường gỗ

5 bí mật của thiết kế phòng ngủ có thể tạo cảm hứng tuyệt vời

Bí mật của thiết kế giường ngủ có khả năng tạo cảm hứng tuyệt vời lần này thực sự khá độc đáo, nó thậm chí có thể được coi là lạ vì nó đặt những miếng gỗ để trang trí đầu giường. Nhưng một lần nữa nếu được đặt và kết hợp với đồ nội thất xung quanh nó có thể làm tăng thêm ấn tượng của sự lãng mạn và kinh điển đương đại thường xuất hiện trong một số nhà nghỉ tự nhiên ở khu vực cao của thành phố Bandung. Bạn có thể sử dụng gỗ làm đầu giường hoặc một tấm ván ở đầu giường.

Xem thêm: Một số giường ngủ gỗ hiện đại, sang trọng

Đó là năm cách bạn có thể sử dụng để trở thành vũ khí khi bạn trang trí nâng cao hoặc thay đổi khái niệm về một phòng riêng mà bạn có ở nhà. Ngoài ra, tất nhiên có một số điều khác bạn có thể làm vì ý tưởng và khái niệm có thể được kết hợp theo sở thích của bạn. Hy vọng rằng 5 bí mật của thiết kế phòng ngủ có thể tạo cảm hứng tuyệt vời có thể được truyền đến bạn để có thể tạo ra những ý tưởng tuyệt vời và hữu ích. Chúc may mắn và hy vọng hữu ích.

Quan tâm đến các sản phẩm nội thất của SofaZ vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG & NỘI THẤT AZ VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 319 đường Xuân Phương, Phường Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 097.555.13.66 – 094.333.33.31

Email: [email protected]

Website: https://sofaz.vn

Xem thêm:

Bạn có biết chất liệu làm sofa phòng khách là gì không?

– Những lưu ý trong việc lựa chọn sofa phòng khách mà bạn nên biết