10 mẫu thiết kế nội thất chung cư 2 phòng ngủ đẹp nhất năm 2020

Mẫu thiết kế nội thất chung cư 2 phòng ngủ đẹp đang trở thành nỗi băn khoăn cả rất nhiều gia chủ. Với những căn hộ chung cư nhỏ 2 phòng ngủ rất phù hợp với những gia đình nhỏ từ 4-5 thành viên. Mỗi gia đình đều có những sở thích riêng, sẽ lựa chọn những phong cách thiết kế khác nhau. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu về chung cư 2 phòng ngủ. Hãy tìm hiểu ngay các Mẫu thiết kế nội thất chung cư 2 phòng ngủ đẹp như mơ. Do KFA chia sẽ rõ hơn qua phần bên dưới.

1. Khi đến với mẫu thiết kế nội thất chung cư 2 phòng ngủ đẹp cần lưu ý những gì?

Để có được những căn hộ, ngôi nhà đẹp, sang trọng và biến chúng thành một không gian sống tiện nghi và thoải mái nhất. Thì KFA luôn có cách giúp gia đình bạn lựa chọn phong cách phù hợp. Mỗi không gian chung cư chứa đựng nhiều không gian và phong cách khác nhau. Vì vậy, để đáp ứng được nhu cầu này, chúng ta cần tìm hiểu cấu tạo bên trong căn hộ thông minh phù hợp với phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp… Để tối ưu hóa không gian sử dụng. Vậy để có mẫu thiết kế nội thất chung cư 2 phòng ngủ đẹp cần lưu ý những gì? Hãy cùng nội thất KFA khám phá rõ hơn qua những phân tích bên dưới.

1.1 Tối ưu hóa cho không gian chung cư 2 phòng ngủ.

Nội thất của căn hộ chung cư 2 phòng ngủ (bao gồm khu vực tiếp khách, phòng ngủ và phòng bếp, phòng vệ sinh. Do diện tích căn hộ khá nhỏ nên các tiện ích chung trong không gian bao gồm phòng khách, phòng ăn hay bếp đều được tích hợp.

Phòng khách liên thông với phòng bếp, bàn ăn giúp tối ưu hóa không gian

Với lối thiết kế này, chúng đều giúp nới rộng diện tích căn hộ và tăng thêm tình yêu thương cho gia đình. Ngoài ra, việc sử dụng nội thất đa chức năng để tối ưu hóa công năng sử dụng cũng là một giải pháp hữu ích để tiết kiệm diện tích sống phù hợp với những căn hộ nhỏ.

1.2 Nên dùng đồ nội thất đa năng cho căn hộ chung cư 2 phòng ngủ.

Trong một căn hộ chung cư có diện tích nhỏ như 2 phòng ngủ thì gia chủ chỉ cần sử dụng những đồ nội thất thông minh cho căn hộ. Sau đó phối chúng lại với nhau để tạo nên một không gian nội thất gọn gàng và đẹp mắt. Đây là cách lý tưởng để gia chủ sử dụng phong cách thiết kế nội thất này:

Sử dụng nhiều đồ nội thất đa năng cho chung cư 2 phòng ngủ giúp tối ưu hóa không gian

Thiết kế bàn ăn treo tường: Bàn ăn không chỉ là bàn ăn mà còn là bàn học khi cần thiết. Bàn làm việc đa chức năng phải không?

Sử dụng giường đa chức năng: Một chiếc giường đa chức năng với nhiều ngăn kéo có thể dùng để đựng những vật dụng cơ bản. Hoặc giường gấp có thể tiết kiệm không gian, và chúng thường có thể được gấp lại và cất giữ để không gian có thể được sử dụng cho các hoạt động khác, chẳng hạn như đọc sách, làm việc…

1.3 Điểm xuyến căn hộ chung cư 2 phòng ngủ bằng cây xanh và hoa tươi.

Cây xanh và hoa tươi không chỉ giúp làm đẹp không gian căn hộ mà còn mang lại sức sống cho con người mỗi ngày. Theo tuổi và mệnh của gia chủ mà bạn nên chọn loại cây hay  màu sắc của hoa mà lựa chọn theo phong thủy hợp với mình. Ví dụ như: Cây hoa đồng tiền, ngọc ngân, trâm, cây ngũ bì, hoa lan, sen đá …

Bố trí cây xanh giúp căn hộ thêm phần tự nhiên hơn

Nhưng nếu có trẻ nhỏ trong nhà, để tránh con bạn ăn nhầm lá cây, hãy chọn cây và bố trí sao cho phù hợp. Với lối thiết kế nội thất chung cư 2 phòng ngủ thì cắm hoa trong nhà sẽ tốt hơn hoa khô. Bởi theo phong thủy, những thứ mới có thể giúp gia chủ bình an, may mắn và thịnh vượng.

2. Top 10 mẫu thiết kế nội thất chung cư 2 phòng ngủ đẹp nhất năm 2020.

Nếu bạn muốn tìm một mẫu thiết kế nội thất phù hợp với gia đình mình. Đến ngay với 10 mẫu thiết kế nội thất chung cư 2 phòng ngủ đẹp nhất năm 2020 ở dưới nhé.

Mẫu 1:

Mẫu 2:

Mẫu 3:

Mẫu 4:

Mẫu 5:

Mẫu 6:

Mẫu 7:

Mẫu 8:

Mẫu 9:

Mẫu 8:

Mẫu 10:

Trên đây, là những mẫu thiết kế nội thất chung cư 2 phòng ngủ đẹp nhất năm 2020. Nếu cần tư vấn chi tiết hơn, hãy truy cập ngay vào Home page hoặc gọi ngay theo hotline: 0987.316.777 của KFA nhé.

*** Có thể bạn quan tâm ***

>>> Kinh nghiệm chọn dịch vụ thi công nội thất trọn gói tốt

>>> Những kinh nghiệm mua chung cư cao cấp tại Hà Nội