Ý nghĩa hình ảnh ngũ lân vờn cầu trên bộ bàn ghế trường kỷ

Ý nghĩa hình ảnh ngũ lân vờn cầu trên bộ bàn ghế trường kỷ

Trường kỷ ngũ lân vờn cầu đang trở thành bộ nội thất bán chạy trên thị trường nội thất hiện nay. Vì chúng mang những mang phong cách hoài cổ xưa cùng với sự  chắc chắn, thoải mái trong quá trình sử dụng, chúng toát lên được vẻ sang trọng ấm cúng cho không gian phòng khách của gia đình bạn. Hãy cùng Dogophamkim.com tìm sâu hơn về bộ trường kỷ được nhiều người yêu thích này nhé!

Ý nghĩa đầu tiên

Mượn hình ảnh ngũ lân vờn cầu đưa vào trong bộ bàn ghế trường kỷ với ý nghĩa là giúp hóa giải tam sát, bách hổ, tà khí mang thêm điềm lành đến cho ngôi nhà của bạn. Với chữ Thọ được chạm khắc xuang quanh ghế mang ý nghĩa trường thọ, hình ảnh này còn mang biểu tượng bảo vệ bạn khỏi những tai nạn bất ngờ, ngoài ra chữ Thọ còn tạo ra năng lượng giúp bạn luôn có sức khỏe tốt.

Hình ảnh chữ Thọ cài kim tiền với ý nghĩa đem lại sự giàu sang, làm ăn tốt cho gia chủ. Với những ý nghĩa này thật tuyệt vời để bạn sở hữu một bộ trường kỷ ngũ lân vờn cầu rồi đúng không nào.

Ý nghĩa thứ hai

Ngoài ra bạn có thể làm quà biếu bố mẹ thì lại vô cùng ý nghĩa hơn. Ngày lễ Vu Lan báo hiếu vẫn được coi là một trong những ngày lễ trọng đại có sức hút mãnh liệt trong tâm thức của người Việt. Những người bà, người mẹ đang vất vả tần tảo một nắng hai sương lam lũ chịu khó được khắc sâu vào những ký ức tuổi thơ của mỗi người.

Nhưng ngoài đời thực họ lại là những nghệ nhân đa tài thổi hồn vào những tác phẩm nghệ thuật để làm đẹp cho đời. Một trong những tác phẩm nghệ thuật đó, chính là “ Trường kỷ ngũ lân vờn cầu”, chúng được làm nên bởi những đôi tay nhỏ nhắn rất tỉ mỉ, khéo léo và rất có hồn.

Cùng với đó là những công đoạn trà nhám, trau truốt mà những người phụ nữ ấy đang dùng hơi thở của mình để hoàn thiện tác phẩm nghệ thuật.

Với những ý nghĩa này, tại sao bạn lại không chọn cho mình một bộ trường kỷ ngũ lân vờn cầu để làm quà biếu cha mẹ trong ngày lễ Vu Lan.

Với bộ trường kỷ ngũ lân vờn cầu nhiều món dầy dặn, kiểu dáng uy nghi rất thích hợp cho những không gian có diện tích rộng như: những ngôi nhà biệt thự, công ty, phòng họp.

Ngôi nhà của bạn sở hữu một bộ trường kỷ ngũ lân vờn cầu chắc chắn chúng sẽ tạo lên ngôi nhà của bạn được sang trọng hơn, nổi bật hơn.

Qua những chia sẻ trên, Đồ gỗ Phạm Kim đã phần nào giúp bạn hiểu được ý nghĩa của bộ trường kỷ ngũ lân vờn cầu. Hãy đến với Dogophamkim.com để lựa chọn được những bộ trường kỷ đẹp nhất, ý nghĩa nhất cho gia đình bạn, với một đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, năng động chúng tôi hy vọng rằng sẽ không làm bạn thất vọng khi đến với chúng tôi.

Tìm hiểu thêm: Tủ bầy đồ cổ tại Đồ Gỗ Phạm Kim

Đồ Gỗ Phạm Kim chuyên sản xuất đồ gỗ theo lối xưa và nay.

Website: Dogophamkim.com

Sđt: 0989 880 779( Zalo) – 0911 46 96 11